The Greatest Guide To giặt ghế sofa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà đang ngày càng tăng cao, vì thế chất lượng dịch vụ cũng cần được cải thiện tốt hơn.

Giặt ghế sofa vải Thường thì ghế sofa vải sẽ được thiết kế theo dạng vỏ bọc rời vì vậy có thể tháo vỏ ra giặt một cách khá dễ dàng. Vải bọc ghế sofa cũng được làm từ nhiều loại chất liệu đa dạng như cotton, sợi tổng hợp,… và mỗi loại này có một đặc điểm, yêu cầu cách giặt khác nhau nên cần nắm rõ từng loại để chọn cách làm sạch ghế sofa vải chuẩn nhất.

Hãy liên hệ với Thoroughly clean Saigon ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Clean up Saigon sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vệ sinh sofa tốt nhất.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt Trang chủ ‣Giặt Là Hướng dẫn cách giặt ghế sofa vải tại nhà

Dung dịch tẩy rửa vết bẩn được cung cấp qua vòi phun dưới áp lực mạnh lên bề mặt của ghế sofa. Dung dịch này ngay lập tức thâm nhập vào các lớp sâu nhất của vải bọc dich vu giat ghe sofa và đồ nội thất.

Hình ảnh thực tế dịch vụ giặt ghế sofa da tại nhà Gói two: Dịch vụ vệ sinh sofa nỉ 

W: Là viết tắt của chất dich vu giat ghe sofa tẩy rửa gốc nước. Có nghĩa là bạn có thể làm sạch vải bằng các chất làm sạch thông thường tại nhà, chẳng hạn như bột giặt hoặc chất tẩy rửa ghế sofa nỉ.

Vệ sinh ghế sofa là nhu cầu của rất nhiều người Helloện nay. Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp được mọi người tìm đến để “hô biến” chiếc ghế của mình sạch - thơm - đẹp như mới.

Đối với các loại chất liệu đặc biệt như da thuộc, tốt nhất bạn nên tham khảo chuyên gia giặt sofa để được tư vấn một cách phù hợp.

Bạn có thể pha dung dịch giặt ghế sofa nỉ với nước theo tỷ lệ 1:40 sau đó sử dụng. Sản phẩm có mùi tươi mát đem lại cảm giác dễ chịu sau khi giặt.

Bước 2: Cũng như những thao tác vệ sinh làm sạch khác thì bước đầu tiên trong việc làm sạch ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các đồ vật xung quanh ghế sofa.

Các loại vải như cotton và lanh rất dễ trong quá trình dich vu giat ghe sofa bảo quản và vệ sinh. Nếu bạn muốn đa dạng hơn, những chiếc ghế sofa bằng da, da lộn hoặc giả da cũng là lựa chọn lý tưởng.

+ Để khoảng cách từ 15 -20cm với bề mặt cần xịt, sau khi xịt để khoảng từ one phút cho dung dịch ngấm.

Useful cookies assist to complete sure functionalities like sharing the articles of the web site on social websites platforms, collect feedbacks, along with other third-get together characteristics. General performance Performance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *